A. TẠI SAO PHẢI HỌC SQL VÀ CƠ SỞ DỮ LIỆU ( CSDL ) TRƯỚC TIÊN :

- Bất kỳ hệ thống nào đều phải lưu trữ và bảo mật. Mà đã lưu trữ và bảo mật thì phải đụng đến Database, do đó học cách khai thác trực tiếp vào DB chính là đi thẳng đến gốc rễ vấn đề.

- Excel & PBI có những đặc điểm chỉ xử lý dữ liệu với khối lượng dữ liệu vừa và nhỏ, nếu dữ liệu lớn và cực lớn thì hệ quản trị dữ liệu mới đáp ứng nổi do đó cần xử lý bằng sql programing mới có thể giải quyết được vấn đề về hiệu suất xử lý và truy xuất dữ liệu.

- Xu thế cloud hoá và data lake , dwh dần trở nên phổ biến, do đó sử dụng sql để query và khai thác data ở nhiều nghiệp vụ , nhiều khía cạnh khác nhau giúp cho việc quản trị toàn bộ doanh nghiệp một cách dễ dàng cũng như tối ưu cho doanh nghiệp và định hướng cho doanh nghiệp một cách rõ ràng hơn.

B. KHOÁ SQL PROGRAMING CỦA HNV KHÁC GÌ SO VỚI PHẦN CÒN LẠI :

- Thay vì chỉ học kỹ năng SQL căn bản, khoá SQL Programing của HNV sẽ giúp các bạn đi từ zero To HERO : đi từ mức độ cơ bản ( truy vấn thông thường ) đến mức độ master trong các khâu xử lý về SQL và Cơ sở dữ liệu ( CSDL ) như lập trình , xử lý pipeline data , tối ưu về truy vấn và xây dựng tư duy giải quyết hình chữ Z.

- Học một được 3 : SQL mức độ Master , Excel và PBI ở mức độ trên căn bản.

- Các Challenges sát sườn với các báo cáo mà doanh nghiệp đang sử dụng hằng ngày.

- Các bài tuyển dụng đầu vào DA / DE từ các doanh nghiệp lớn như Grab, Cellphones, Yody, Inda ,...

- Ở cấp độ Master về SQL dễ dàng xin được các job về DB Support , SQL Developer , Operation System , Report Builder , MIS ,...

C. BONUS SAU KHOÁ HỌC :

- Hỗ trợ xây dựng lại một CV đẹp để tự tin đi xin việc

- Hỗ trợ xây dựng một dashboard demo trực tuyến để nhà tuyển dụng có thể xem được khả năng của bản thân.

- Hỗ trợ giới thiệu các mối quan hệ để xin việc cho học viên cũng như hỗ trợ các câu hỏi phỏng vấn tuyển dụng nếu học viên được gọi PV

5 Coin

6000 Coin

Tiết kiệm 99.916666666667%

  • Hoàn tiền sau buổi học đầu tiên nếu không hài lòng
  • Học lại miễn phí
  • Dạy lý thuyết 1 kèm 1 để tạo sự thoải mái cho học viên
  • Hỗ trợ mãi mãi kể cả sau khoá học, luôn đồng hành cùng học viên

Khóa học nổi bật